Giới thiệu

Giới thiệu về WebAi - Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

WebAi thuộc Hệ Sinh Thái Công Nghệ - Chuyển Đổi Số của Công Ty B2A. WebAi là giải pháp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản trị hệ thống Website cho doanh nghiệp

Giới thiệu về WebAi - Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

WebAi thiết kế Website chuyển đổi số

Giới thiệu chung về WebAi.

 • Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta không còn xa lạ với thuật ngữ “CHUYỂN ĐỔI SỐ”.  Khách hàng và doanh nghiệp trên toàn thế giới đều có thể kết nối với nhau qua Internet để giới thiệu, chia sẻ kiến thức, sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng và tự động. Hiểu được điều đó WebAi đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế Website, SEO, DigitalMarketing nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối Doanh nghiệp với Khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Với kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong việc ứng dụng phát triển hệ thống website hàng đầu Việt Nam, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B2A hình thành dịch vụ tư vấn, thiết kế xây dựng hệ thống Website. WebAi ra đời với mong muốn mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng các dịch vụ công nghệ, chuyển đổi số chất lượng, hiệu quả trên các nền tảng tối ưu, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế và triển khai các ứng dụng trên nền tảng Website. Nhằm giúp doanh nghiệp, khách hàng tiếp cận gần hơn, nhanh hơn với thời đại Công nghệ 4.0 hiện nay.

 • Được hình thành và phát triển trong giai đoạn Internet Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, mọi ngành nghề, lĩnh vực đều hướng tới kết nối tự động hóa, thông tin được cung cấp trực tuyến, WebAi đã thấu hiểu được tính cấp bách trong công tác xây dựng, phát triển và quản trị các nền tảng ứng dụng trực tuyến, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của doanh nghiệp, người dùng cá nhân trên toàn quốc và hội nhập với quốc tế. WebAi xây dựng và phát triển các ứng dụng dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu nhằm hỗ trợ khách hàng của các công ty, doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn, gần hơn với công nghệ số và tối ưu hóa quá trình mua bán hàng trên hệ thống website.

 • Dịch vụ thiết kế, quản trị website ra đời đem doanh thu và lợi nhuận của các công ty, doanh nghiệp có được những bước tiến, bước đột phá lớn, số lượng khách hàng tìm kiếm và truy cập tăng cao, tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp nhằm dẫn đến hiệu quả kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp cũng tăng theo. Để làm được việc này đòi hỏi những công ty có kinh nghiệm về tư vấn, xây dựng hệ thống Website. Hiểu được vấn đề cấp bách, quan trọng này WebAi đã nghiên cứu phát triển, ứng dụng và cho ra đời những hệ thống Website tối ưu, Webiste chuẩn SEO, thân thiện với người dùng đặc biệt đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm hoạt động của mình. WebAi  đã và đang nghiên cứu, phát triển cho ra đời những hệ thống website tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ở hiện tại và tương lai.

Tầm nhìn

 • Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website, ứng dụng Web, giải pháp phần mềm, giải pháp trên nền tảng di động, IOT, SEO, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho cá nhân và doanh nghiệp.

Sứ mệnh

 • Giải quyết các vấn đề cốt lõi, thiết thực của doanh nghiệp, tư vấn, xây dựng và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, trên di động một cách đơn giản nhưng đạ hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi

 • Đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đối tác lâu dài, tin cậy. Luôn khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới, và ngày càng nâng cấp.

Triết lý đào tạo

 • Lấy con người làm trung tâm, tạo sự gắn kết và luôn chia sẻ trong đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên. Tận tâm tận lực vì một mục tiêu chung của tổ chức.

Tại sao chọn sản phẩm, dịch vụ của WebAi?

 • Với phương châm: KẾT NỐI NHIỀU GIÁ TRỊ - THÀNH CÔNG LỚN NHẤT LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ, WebAi luôn tự nhắc mình phải luôn lỗ lực, cố gắng trong mọi hoạt động, nhằm thực hiện tốt nhất phương châm đó.

 • Ứng dụng các nền tảng tốt nhất, luôn bắt kịp các ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất, WebAi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ tối ưu,tốt nhất, nhằm đáp ứng những nhu cầu thị yếu của người dùng cũng như tối ưu hóa việc sử dụng nền tảng website và giúp người dùng tiếp cận gần hơn với những hệ thống website trực tuyến hiện đại.

 • Hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7

Liên hệ với WebAi

 • Công ty chủ quản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B2A

 • Tên viết tắt: B2A Co., LTD

 • VP Nam Định: 249 Trần Thái Tông, Tp. Nam Định, Nam Định

 • VP Hà Nội: A2502 Tòa Osaka ngõ 52 đường Ngọc Hồi

 • VP Hồ Chí Minh: Xuân Trường building, 196/26-28 Cộng Hoà, Tp Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0906 137 838 - 0912 929 909

 • Email: info@b2a.vn - Website: https://webai.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây